Cật gà xào rau củ
Nguyên liệu:
- Cật gà: 150 g
- Nấm hương: 10 tai
- Cà rốt: ½ củ
- Hành tây: 1 nhánh
- Cần tây: 1 nhán
- Hành khô: 1 củ
- Bột nêm, mì chính, dầu ăn.
Tổng tiền: 35.000 đồng
Thời gian chế biến: 20 phút
Khẩu phần: 2 người
Cách làm:
Bước 1: Cật gà rửa sạch chần qua nước sôi.
Bước 2: Cần, tỏi tây cắt bỏ rễ rửa sạch cắt khúc, cà rốt gọt vỏ rửa sạch tỉa hoa.
Bước 3: Nấm hương ngâm nở, rửa sạch cắt phần chân nấm.
Bước 4: Phi thơm dầu ăn với hành băm cho cật vào xào khoảng 3 phút.
Bước 5: Tiếp đến cho cà rốt, nấm vào đảo nhanh tay. Cuối cùng cho cần, tỏi tây vào, nêm gia vị vừa miệng.
Cho cật gà xào rau củ ra đĩa dùng nóng.
Thật đơn giản nhưng cật gà xào rau củ lại rất đưa cơm bạn nhé.
Chúc các bạn ngon miệng với cật gà xào rau củ!
Comments[ 0 ]
Đăng nhận xét